อุตสาหกรรม

อุตสาหกรรมที่เราให้บริการ

เลาทัน ลูอัส ได้ให้บริการในอุตสาหกรรมต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นในด้าน
บรรจุภัณฑ์ การบำบัดน้ำ ผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกาย ไปจนถึงผลิตภัณฑ์
โพลียูรีเทนและยาง

ยางธรรมชาติ

ยางธรรมชาติเป็นหนึ่งในโพลีเมอร์ที่สำคัญอย่างมากสำหรับชีวิตประจำวัน เพราะยางธรรมชาติเป็นวัตถุดิบสำคัญที่ใช้ในการสร้างผลิตภัณฑ์มากกว่า 40,000 รายการ ซึ่งถูกใช้ในอุปกรณ์ทางการแพทย์ ถุงมือผ่าตัด ยางรถยนต์และยางรถยนต์ จุกนมหลอก เสื้อผ้า ของเล่น และอื่นๆ อีกมากมาย ประเภท ยางแผ่นรมควัน : RSS ยางแท่ง : TSR,STR ยางก้อนถ้วย…

LEARN MORE

การบำบัดน้ำ

น้ำสะอาดถือเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งเนื่องจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นทั้งในภาคอุตสาหกรรมและครัวเรือน เลาทัน ลูอัส มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี พร้อมนำเสนอผู้เชี่ยวชาญด้านการบำบัดน้ำ โดยได้รับการสนับสนุนจากบุคลากรและทีมงานที่มีประสบการณ์ เลาทัน ลูอัส นำเสนอการจัดการน้ำด้วยวิธีการและเทคนิคสุดล้ำสมัยที่ปรับการทำงานเองได้ ตลอดจนการให้บริการแบบครบวงจรที่สามารถออกแบบได้ตามความต้องการของลูกค้าในการวางแผนวิธีการบำบัดน้ำที่เป็นนวัตกรรมขั้นสูง และไว้ใจได้ ด้วยการที่เรานั้นมีประวัติการเป็นพันธมิตรกับอุตสาหกรรมต่าง ๆ มากมายในอินโดนีเซีย เราจึงมุ่งมั่นที่จะขยายความเชี่ยวชาญของเราในด้านน้ำดิบ น้ำเสีย น้ำอุตสาหกรรม น้ำดื่ม…

LEARN MORE

บรรจุภัณฑ์

วัสดุของเรามีทั้งพลาสติกและสารเคลือบที่มีน้ำหนักเบา ใช้งานง่าย มีความสวยงาม มีความคงทนและทนทานได้ดีเยี่ยม นอกจากนี้กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการสนับสนุนจากการประยุกต์ใช้และเทคโนโลยีขั้นสูง และจะได้รับการพัฒนาต่อไปเพื่อเป็นวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

LEARN MORE

โพลียูรีเทน

โพลียูรีเทนเป็นวัสดุพลาสติกที่มีอยู่ในหลายรูปแบบสามารถปรับแต่งให้แข็งหรือยืดหยุ่นได้ และเป็นวัสดุที่ผู้ใช้เลือกใช้งานได้หลากหลาย เช่น ฉนวนสำหรับตู้เย็นและตู้แช่แข็ง ฉนวนอาคาร ประเภท ตู้เย็น แผงก่อสร้าง กล่องโฟม สเปรย์โฟม กล่องเก็บความเย็น รองเท้า ผลิตภัณฑ์ Brand We Carry

LEARN MORE

ผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกาย

บทนำ เลาทัน ลูอัส มุ่งมั่นที่จะยกระดับความงาม สุขอนามัย และชีวิตที่มีสุขภาพที่ดีด้วยแนวคิดและวิธีการใหม่ๆ เลาทัน ลูอัส มีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วซึ่งขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ โดยคำนึงถึงความสวยงาม การใช้งาน และคุณสมบัติซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการเฟ้นหาสูตรที่ดีที่สุด ประเภท แบรนด์ที่เราดำเนินการ

LEARN MORE

Any Question?

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.